ME
NU

CEO’S MESSAGE

“Bạn có biết vì sao có những người khi đứng trên bục vinh quang, nhận những giải thưởng danh giá lại rơi nước mắt không? Tôi nghĩ đó không phải là những giọt nước mắt của sự yếu đuối, mà chính là lúc bộc lộ rõ nhất việc một người đã phải mạnh mẽ trong khoảng thời gian quá dài.

Kim Cương sẽ chẳng thế hình thành nếu thiếu áp lực và nhiệt độ. Bởi vậy tôi tin, nếu muốn được tận hưởng những cảm xúc tuyệt vời khi đứng trên đỉnh cao danh giá, nhất định trước đó bạn phải trải qua một chặng đường dài của sự cô đơn, mệt mỏi, và những áp lực về nhiều mặt. DU HỌC NHẬT BẢN cũng vậy! Đó là một hành trình trải nghiệm và khám phá, của những người đủ ý chí, đủ tự tin, đủ bản lĩnh vượt qua những khó khăn, áp lực để trở thành người dẫn đầu!

Lấy “Giáo Dục là cốt lõi của Du học”, VNStar cam kết sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ các bạn trên hành trình Chinh phục những tri thức mới tại đất nước Mặt trời mọc. Chúng ta luôn chờ một khoảnh khắc để thay đổi cả một cuộc đời. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra khoảnh khắc tuyệt vời đó!

Trân trọng
CEO: Nguyễn Hải.”